Trang chủ / Kiến Thức Tin Học / HƯỚNG DẪN LIVE STREAM VIDEO YOUTUBE TRÊN ĐIỆN THOẠI

HƯỚNG DẪN LIVE STREAM VIDEO YOUTUBE TRÊN ĐIỆN THOẠI

Live stream là một xu hướng hiện tại của người dùng công nghệ đáp ứng nhu cầu được chia sẻ những sự kiện, khoảnh khắc của mình đến tất cả mọi người chỉ thông qua những thiết bị nhỏ gọn mang theo bên mình như chiếc điện thoại. Chính vì lý do đó, sau một thời gian thử nghiệm, Youtube đã chính thức cho ra mắt tính năng Live stream trên di động thông qua phần mềm Youtube. Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách live stream video Youtube trên điện thoại.

HƯỚNG DẪN LIVE STREAM VIDEO YOUTUBE TRÊN ĐIỆN THOẠI

 Chú ý
Hiện tại, tính năng Live stream của Youtube mới ra mắt chỉ sử dụng được với những kênh Youtube có số lượt theo dõi trên 10.000. TÍnh năng này sẽ được mở rộng cho tất cả mọi người trong thời gian tới.

Bước 1Mở Youtube trên điện thoại

Bước 2: Trên phần mềm Youtube, các bạn bấm vào biểu tượng Camera ở góc dưới bên phải màn hình

Bước 3: Tại bước cài đặt cho video live stream, Youtube sẽ cho phép bạn tùy chỉnh một số thông tin cho video live stream

– Đặt tên cho video Live stream
– Chỉnh sửa quyền riêng tư: Phát public hay giới hạn người xem
– Allow chat: Cho phép người xem chat
– Notify my subscribers: Thông báo tới những người theo dõi kênh của bạn về video live stream

Bấm Next để bắt đầu Live stream

Bước 4: Trong quá trình Live stream, bạn sẽ nhìn thấy số người đang xem, số người theo dõi, bảng chat của các thành viên đang xem. Khi muốn kết thúc video Live stream, các bạn bấm Finish ở góc trên bên phải màn hình.

Như vậy, chỉ với một vài thao tác, các bạn đã có thể Live stream Youtube một cách dễ dàng để chia sẻ với mọi người những khoành khắc đẹp. Đây là một tính năng rất hay, bên cạnh tính năng Youtube Gaming dành cho các game thủ chia sẻ kỹ năng chơi game của mình.

Với người dùng Facebook, các bạn đã có thể sử dụng tính năng phát trực tiếp video trên Facebook để chia sẻ các sự kiện tới bạn bè của mình, cách live stream video Facebook khá đơn giản, chỉ cần camera điện thoại còn sử dụng được là bạn có thể thực hiện được.

Nếu chưa có, bạn tải Youtube

Cho thiết bị Android: Download Youtube cho Android
Cho iPhone, iPad: Download Youtube cho iPhone

Đại đa số các bạn đang bán hàng, kinh doanh trên Facebook chưa biết cách tận dụng hết các kênh miễn phí mà Facebook hỗ trợ như Group, livestream trang cá nhân, livestream ở fanpage, …giúp tạo doanh thu cực tốt, điều này đơn giản là bạn chỉ cần Share Livestream vào Group Facebook, các bạn có thể tham khảo cách Share Livestreamvào Group Facebook qua bài viết được chia sẻ trên

HƯỚNG DẪN LIVE STREAM VIDEO YOUTUBE TRÊN ĐIỆN THOẠI

 

 

 

 

Về QSCERT VIET NAM

Kiểm tra

Quảng Cáo Google Adword – Quảng Cáo Từ Khóa

Quảng Cáo Google Adword – Quảng Cáo Từ Khóa Dịch vụ quảng cáo từ khóa, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *